CAM KẾT 100%
Hàng chính hãng
GIAO HÀNG SIÊU TỐC
ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY
TƯ VẤN TẬN TÂM
Chuyên nghiệp & chu đáo
NHIỆT ĐỘ 16 - 20°C LY VANG ĐỎ THỞ 30 Minutes TRÊN 10 năm GIÁ TB $20,00 GHÉP THỨC ĂN Các flavros giống như hạt tiêu, giống như hạt tiêu ở Carmenere là một sự tô điểm tuyệt vời cho các món thịt nướng (từ thịt...
Có nguồn gốc ở Bồ Đào Nha, được sử dụng chủ yếu trong sản xuất rượu vang Port. Rượu vang có màu sắc đậm, với hương vị hoa, trái cây màu đỏ. NHIỆT ĐỘ 16 - 20°C LY VANG ĐỎ THỞ 30 Minutes TRÊN 10 năm GIÁ...
Một loại rượu vang trắng có nguồn gốc từ miền Bắc Rhône và đang nhanh chóng phổ biến ở California, Úc và hơn thế nữa. Rượu vang thường được ủ trong thùng gỗ sồi để mang lại hương vị phong phú giống như Chardonnay. NHIỆT ĐỘ 7 -...
Đây là loại nho được trồng nhiều nhất ở New York, nhưng được sử dụng nhiều hơn cho nước ép và hương liệu hơn là làm rượu vang. NHIỆT ĐỘ 13 - 16°C LY VANG ĐỎ THỞ 30 Minutes 1 - 3 năm GIÁ TB $7,00 GHÉP THỨC...
Melon hay Melon de Bourgogne là loại nho của vùng Muscadet của Pháp, được biết đến với các loại rượu vang trắng nạc, khoáng chất và nước muối kết hợp nổi tiếng với hải sản. NHIỆT ĐỘ 3 - 7°C LY VANG TRẮNG KHÔNG 3 -...
Một giống Thụy Sĩ sản xuất rượu vang khá trung tính có xu hướng thể hiện nguồn gốc của chúng nhiều hơn so với các loại nho khác, dựa trên terroir mà chúng phát triển. NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY VANG TRẮNG KHÔNG 3 -...
Một gia đình gồm 8 giống nho có liên quan chặt chẽ có nguồn gốc từ Ý được sản xuất thành các loại rượu vang lấp lánh, từ hoa hồng có màu sắc tinh tế đến màu đỏ đậm. NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY VANG ĐỎ THỞ 30...
Nho đỏ trái cây này hầu hết được xem là một đối tác pha trộn chính trong rượu vang sủi bọt nổi tiếng nhất thế giới, Champagne. NHIỆT ĐỘ 13 - 16°C LY VANG ĐỎ THỞ 30 Minutes TRÊN 10 năm GIÁ TB $30,00 GHÉP THỨC...
Được trân trọng vì hương hoa nồng nàn của nó, Gewürztraminer đã phát triển mạnh trong nhiều thế kỷ trên khắp nước Đức. Các ví dụ chất lượng là đáng tin cậy, nhưng hầu hết được hưởng thụ tốt nhất trong tuổi trẻ của họ để bảo tồn tính...
Pinot Blanc là đột biến nho trắng của Pinot Noir. Nó được tìm thấy chủ yếu ở Đức và Bắc Ý nơi rượu vang được làm mới, đào và khô. NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY VANG TRẮNG KHÔNG 1 - 3 năm GIÁ...
Rượu vang nổi tiếng thế giới Tuscan, Sangaguese ban đầu được bán trong các chai bọc rơm gọi là Fiascos. Rượu vang Chianti có nhiều phân loại theo khu vực và chế độ lão hóa. NHIỆT ĐỘ 16 - 20°C LY VANG ĐỎ THỞ 30 Minutes 5 - 10...
Một màu trắng quan trọng của Ý được yêu thích vì kiểu dáng gọn gàng, khô ráo, có được hương quýt và hạnh nhân nướng khi nó già đi. Garganega là giống nho chính của Soave (swah-vay.) NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY...
Một loại rượu vang trắng thân thảo mọc gần như độc quyền ở vùng Rueda của Tây Ban Nha. Đừng nhầm lẫn với Verdelho, một loại nho Bồ Đào Nha được sử dụng chủ yếu ở Madeira. NHIỆT ĐỘ 3 - 7°C LY VANG TRẮNG KHÔNG 3 -...
Rượu vang nổi tiếng nhất của khu vực, Amarone della Valpolicella, làm khô một phần nho để tăng nồng độ trong một quy trình gọi là appasimento. Corvina là loại nho thân yêu của hỗn hợp Valpo và được biết đến với hương vị của quả anh đào và sô cô...
Giống rượu vang đỏ quan trọng nhất của Sicily thường được ví như Cabernet Sauvignon do phong cách đầy đủ và hương vị của anh đào đen và thuốc lá. NHIỆT ĐỘ 16 - 20°C LY VANG ĐỎ THỞ 60 Minutes TRÊN 10 năm GIÁ...
Tên Chile cho nho Tây Ban Nha, Listán Prieto. Nó được sử dụng chủ yếu cho hoa hồng số lượng lớn cho đến gần đây, nơi mà các nhà sản xuất rượu vang tự nhiên, có đầu óc đang tung ra các loại tartin, đỏ tannin cao làm từ dây leo cũ của...
Trái cây màu đen phong phú được tương phản bởi hương vị hạt tiêu và độ chua sôi trong màu đỏ Áo thân thiện với thực phẩm này. Blaufränkisch là một giống nho mẹ của cả Gamay và Zweigelt. NHIỆT ĐỘ 16 - 20°C LY VANG...
Malvasia Fina, hay Boal, như được biết đến trên đảo Madeira là một trong bốn loại nho chính được sử dụng trong sản xuất Madeira. Trong rượu vang bảng, đầy đủ hương liệu và rượu là lưu ý. NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY VANG TRẮNG ...
Rượu vang sủi bọt số một của Ý đến từ Đông Bắc Ý và sử dụng phương pháp sản xuất rượu vang khác với Champagne. Các loại rượu vang prosecco tốt nhất được ghi nhận từ tiểu vùng đồi núi Valdobbiadene. NHIỆT ĐỘ 3 - 7°C LY...
Rượu vang quan trọng nhất của Áo được sản xuất theo vô số kiểu dáng, trong đó phổ biến nhất là rượu vang nạc, thảo mộc và hạt tiêu với độ chua lạ miệng. NHIỆT ĐỘ 7 - 13°C LY VANG TRẮNG KHÔNG TRÊN 10 năm GIÁ...
Hàng chính hãng
Chuyên nghiệp & chu đáo