Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Xinomavro

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Nho quan trọng nhất của Naoussa, Hy Lạp nơi những người đam mê rượu vang thường trích dẫn những điểm tương đồng của Xinomavro với nho Nebbiolo và rượu vang Barolo xứng đáng với nhà sưu tập. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60...

Verdelho

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Người bản địa Bồ Đào Nha này là một trong bốn loại nho chính được sử dụng trong sản xuất Madeira; nó được tìm thấy rất ít ở nơi khác, mặc dù các nhà sản xuất chọn lọc của Úc đang sản xuất rượu vang chất lượng. NHIỆT ĐỘ ...

Barolo

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của Piemonte được làm bằng 100% nho Nebbiolo. Màu đỏ gạch mờ của nó, cơ thể nhẹ nhàng và mùi hương hoa tương phản với cấu trúc tannin dày đặc của nó. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60...

Listán Negro

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Khu vực đáng chú ý nhất là ở Quần đảo Canary của Tây Ban Nha, loại nho có vỏ màu đỏ sẫm này cũng được tìm thấy ở Peru và được sử dụng để sản xuất Pisco. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  3...

Franciacorta

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu vang sủi khu vực từ miền bắc Italy. Được làm theo nhiều kiểu, sử dụng cùng một phương pháp và nho như Champagne, với việc bổ sung Pinot Blanc. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY CHAMPAGNE   KHÔNG  5 - 10 năm GIÁ...

Nerello Mascalese

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho Sicilia đỏ quý hiếm sản xuất rượu vang từ ánh sáng tốt đến trung bình gợi nhớ đến Pinot Noir. Các ví dụ tốt nhất được tìm thấy đang phát triển trên vùng đất núi lửa của núi Etna. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG...

Agiorgitiko

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Nho đỏ được trồng rộng rãi nhất của Hy Lạp cung cấp một loạt các phong cách, từ hồng đến đỏ. Rượu vang Agiorgitiko đặc biệt nhất là màu đỏ toàn thân từ Nemea. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60 Minutes  TRÊN 10...

Cortese

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 - 5 năm GIÁ TB $16,00 GHÉP THỨC ĂN Một loại rượu vang tuyệt vời để kết hợp với các loại thực phẩm lấy cảm hứng từ ẩm thực ven biển Bắc Ý bao gồm mì pesto thơm và các...

Falanghina

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Hai giống nho độc đáo (Falanghina Beneventana và Falanghina Flegrea) xác định màu trắng đặc trưng của Campania. Rượu vang nổi bật với hương vị của trái đào và ghi chú hạnh nhân. GHÉP THỨC ĂN Falanghina là một trận đấu tuyệt vời với sò điệp, tôm...

Verdicchio

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một màu trắng hấp dẫn được tìm thấy chủ yếu ở Marche của Ý, nơi rượu vang Verdicchio được yêu thích vì hương thơm ngọt ngào, đào và kết cấu hơi dầu. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  1 - 3 năm GIÁ...

Petite Sirah

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Petit Sirah được yêu thích vì rượu vang có màu đậm với hương vị trái cây đen phong phú và tannin đậm. Nho liên quan đến Syrah và nho Pháp quý hiếm, Peloursin. Loại rượu này rất hiếm ở ngoài California. NHIỆT ĐỘ  16 -...

Brunello di Montalcino

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Brunello di Montalcino là loại rượu vang đỏ hàng đầu trong khu vực của Ý, được dán nhãn lần đầu tiên vào năm 1865 bởi Biondi-Santi. Rượu vang được làm với một bản sao đặc biệt của Sangaguese. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60...

St. Laurent

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Có khả năng có nguồn gốc từ Áo, cây nho nhỏ này mang lại loại rượu có hương vị anh đào được so sánh với phiên bản có màu đậm hơn, đậm đà hơn của Pinot Noir. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  KHÔNG  5 - 10...

Loureiro

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một trong những loại nho chính được sử dụng trong các loại rượu vang của vùng rượu vang phía bắc Bồ Đào Nha Vinho Verde. Các loại rượu vang tươi sáng và hiển thị hương thơm của đào, cam quýt và hoa trắng. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY...

Baga

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Mặc dù một tỷ lệ lớn Baga được sử dụng trong rượu vang có giá trị hàng đầu của Bồ Đào Nha, Mateus Rosé, nho có thể tạo ra màu đỏ xứng đáng với tuổi và màu hồng lấp lánh phức tạp. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG...

Gaglioppo

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một món ngon, hiếm thấy từ Calabria, đó là giống nho trẻ em của Sangaguese và anh chị em với Nerello Mascalese của Sicily. Rượu vang thường cung cấp hương vị trái cây bụi. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  3 - 5 năm GIÁ...

Schiava

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một nhóm gồm nhiều giống, loại tốt nhất được gọi là Schiava Gentile. Rượu vang có mùi thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng với hương thơm gợi nhớ đến kẹo bông và hoa hồng. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  KHÔNG  1 -...

Arinto

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một giống nho bản địa đến Bồ Đào Nha tạo ra những người da trắng đặc biệt, phù hợp với độ tuổi với khả năng tiến hóa trong vòng 7 năm trở lên; tiết lộ hương vị của sáp ong và các loại hạt. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

Friulano

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Chính thức được gọi là Sauvignonasse, loại thảo dược, khô, giống nho trắng này thường bị nhầm với Sauvignon Blanc. Bạn sẽ tìm thấy nó trong sự phong phú ở vùng Đông Bắc nước Ý ở Friuli-Venezuela. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY...

Furmint

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Furmint là một trong những giống nho của Hungary quan trọng nhất của Hungary, được sử dụng nổi tiếng trong các loại rượu vang tráng miệng Tokaji Aszú, nhưng cũng có sẵn như một loại rượu khô theo phong cách tương tự như Riesling. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY...

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 7.900 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo