Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Maury

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một tên gọi để sản xuất vin doux naturel (rượu vang tăng cường) ở miền nam Roussillon của Pháp. Rượu vang phải được làm với tối thiểu 75% Grenache noir, trong số những người khác. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  TRÊN 10...

Catawba

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  1 - 3 năm GIÁ TB $10,00 GHÉP THỨC ĂN Bạn có thể ghép với một Catawba lạnh như băng với bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, thịt nướng miền Nam, thịt bò Kung Pao...

Frappato

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một thứ hiếm thấy, giống nho tìm thấy từ Sicily, Frappato bùng nổ với hương thơm của quả mọng đỏ ngọt ngào và gia vị hương. Đôi khi nó được pha trộn với Nero Keyboardvola để thêm phần đa dạng. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG...

Vernaccia di San Gimignano

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Được ca ngợi từ Tuscany, loại nho trắng này cũng là giống nho trong rượu vang vùng Tuscan có cùng tên. Rượu vang là tươi sáng, cam quýt và sắc nét, và cho một chút đắng nhẹ vào kết thúc. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY...

Banyuls

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một trong những loại rượu vang Vin Doux Naturel ngọt, quan trọng nhất của Pháp được làm chủ yếu từ nho Grenache và / hoặc Grenache Blanc với 6 kiểu chính thức. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ KHÔNG  TRÊN 10 năm GIÁ TB $30,00 GHÉP THỨC...

Moschofilero

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại rượu vang trắng thơm đậm đà đến từ vùng Mantíneia, gần Tripoli ở Peloponnese, Hy Lạp. GHÉP THỨC ĂN Bất cứ thứ gì bạn có thể phục vụ ở trà cao như bánh mì dưa chuột, với phô mai kem hoặc bánh tart trái cây siêu nhỏ sẽ kết hợp...

Sagrantino

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một màu đỏ trung, hiếm của Ý được tìm thấy chủ yếu ở Umbria. Gần đây nó đã được ghi nhận có chứa một số mức polyphenol (chất chống oxy hóa) cao nhất của bất kỳ loại rượu vang đỏ nào. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG...

Refosco

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một họ các giống có liên quan chặt chẽ đã tìm thấy Bắc Ý và nước láng giềng Slovenia có liên kết di truyền với nho Valpolicella. Rượu vang đa dạng về cơ thể và phong cách nhưng thường có màu sắc sâu và độ axit tăng cao. NHIỆT...

Godello

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho quý hiếm có tiềm năng lớn từ bán đảo Iberia mang đến hương vị thơm ngon của bưởi. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 - 5 năm GIÁ TB $20,00 GHÉP THỨC ĂN Nếu món ăn của bạn có vị rau mùi nổi...

Arneis

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Arneis (một chút của kẻ lừa đảo) có được sự tồn tại của nó, một phần, từ những nỗ lực của một nhà sản xuất rượu, Alfredo Currado của gia đình Vietti, người đã mang nó trở lại từ sự khan hiếm. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

Ribolla Gialla

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một giống màu trắng cổ xưa từ miền bắc Italy, giáp biên giới Slovenia. Hiếm khi thấy ở nơi khác, rượu vang thường nhẹ trong cơ thể và cung cấp trái cây, hương hoa, cũng như độ axit sáng. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

Fiano

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho trắng ở miền Nam Ý, hấp dẫn với kết cấu phong phú hơn. Thật dễ dàng để tìm thấy nhãn Fiano di Avellino từ Campania. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  5 - 10 năm GIÁ TB $18,00 GHÉP THỨC ĂN Một...

Brachetto

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Brachetto'Acqui là một loại rượu vang đỏ ngọt từ vùng biển Piemonte được biết đến với hương thơm của kẹo và hoa. GHÉP THỨC ĂN Một kết hợp hoàn hảo với các món tráng miệng sô cô la hoặc kem, phong phú như ganache và mousse. Để giải trí,...

Bandol (Red)

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Bandol là một tên gọi nhỏ ở Provence, Pháp nổi tiếng nhất với rượu vang đỏ đậm đà, tiêu và thịt được làm gần như độc quyền với Mourvèdre. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60 Minutes  TRÊN 10 năm GIÁ...

Grechetto

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Loại nho chính trong các loại rượu vang Orvieto nổi tiếng của Ý từ Umbria và Lazio. Màu trắng đầy đủ hơn trong cơ thể và nếu bạn nhắm mắt lại, nó sẽ khiến bạn nhớ đến rosé! NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  3 -...

Vidal

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một giống nho lai của Pháp, được biết đến chủ yếu để sử dụng trong sản xuất rượu vang đá (vang tuyết) ở Canada. Cây nho rất lý tưởng cho rượu vang đá, vì chúng cực kỳ cứng và phù hợp với mùa đông khắc nghiệt. NHIỆT ĐỘ  3 -...

Assyrtiko

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Có nguồn gốc từ Santorini, Assyrtiko là một loại nho hiếm về diện tích vườn nho, nhưng nhanh chóng thu được diện tích trên khắp Hy Lạp. Lưu ý về kết cấu, tính axit và tính khai thác. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY VANG TRẮNG  ...

Marsanne

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một loại nho pha trộn chính trong hỗn hợp Rhône trắng cũng bao gồm Roussanne, Grenache Blanc và đôi khi là Viognier. Một thay thế tuyệt vời cho Chardonnay. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  TRÊN 10 năm GIÁ TB $28,00 GHÉP...

Priorat

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một hỗn hợp rượu vang khu vực Tây Ban Nha được biết đến chủ yếu với các loại rượu vang đỏ được làm chủ yếu từ Grenache và Carignan. Độ tuổi tốt nhất tối thiểu là 5 năm trước khi phát hành và một số bao gồm Merlot và Cabernet Sauvignon cho sự phức tạp...

Roussanne

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Một màu trắng toàn thân quý hiếm, hấp dẫn được tìm thấy chủ yếu ở miền Nam nước Pháp, nơi nó được pha trộn thành hỗn hợp màu trắng với Grenache Blanc, Marsanne và đôi khi là Viognier. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 7.900 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo