Trang chủ >
Rượu Vang Pháp >
Sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% vào năm 2017
Sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% vào năm 2017
Theo Bộ Nông nghiệp Pháp, sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% trong năm nay.
Ông Agreste, Bộ Nông nghiệp Pháp cho biết, ước tính sản lượng rượu vang ở Pháp là 37 triệu đến 38,2 triệu hectoliters.( 1 hectoliter tương đương 100 lít)
Giá trị trung bình khoảng 37,6 triệu hecliter, có thể thấp hơn 17% so với sản lượng năm ngoái và thấp hơn 16% so với mức trung bình. Đây là năm "thấp lịch sử" và thấp hơn sản lượng năm 1991, một năm bị ảnh hưởng mạnh bởi sương mù vào mùa xuân.
"Sự sụt giảm trong sản xuất chủ yếu là do những đợt sương mù nghiêm trọng vào mùa xuân, ảnh hưởng đến, ở giai đoạn nhạy cảm, sự phát triển của cây nho ở tất cả các vùng", ông Agreste cho biết.
Sản lượng năm nay của Champagne dự kiến sẽ tăng lên 8% nhưng vẫn thấp hơn 9% so với mức trung bình của năm 2012-2016.
Khu vực Bourgogne và Beaujolais , nơi bị thiệt hại lớn vào năm 2016, đã tăng lên 14 phần trăm.
Thung lũng Loire , bị ảnh hưởng bởi băng giá, đã được an toàn từ bệnh crytogamic. Sản lượng có thể cao hơn 7% so với năm ngoái.
Tại Bordeaux , sản xuất sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sương giá rét. Khối lượng giảm xuống 18%.
Ở Languedoc-Roussillon , băng giá ảnh hưởng đến cả bộ phận Aude và Hérault. Lưu vực này có thể giảm 6%.
Cảm ơn bạn đã phản hồi
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?
Bài viết khác
- → Các Đặc Điểm Chung về Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Tiếng và Chất Lượng của Pháp
- → Giá Bán rượu vang Pháp Ở Đâu Tốt Nhất, Bảo Đảm Uy Tín Chất Lượng
- → Tất tần tật về rượu vang Pháp
- → 7 vùng sản xuất rượu vang chính của Pháp
- → 6 sự thú vị của rượu vang Pháp mà không phải ai cũng biết.
- → 3 lời khuyên khi bắt đầu dùng rượu vang Pháp
- → Giá cả các cơ sở sản xuất rượu vang ở miền nam nước Pháp
- → Giá của một vườn nho Pháp là bao nhiêu?
- → Các đợt ra mắt rượu ngon sắp tới qua Place de Bordeaux
- → Mùa thu hoạch rượu vang trắng Bordeaux 2020 sớm bắt đầu