Trang chủ > Rượu Vang Pháp > Sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% vào năm 2017

Sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% vào năm 2017

Theo Bộ Nông nghiệp Pháp, sản lượng rượu Pháp có thể giảm 17% trong năm nay.
Ông Agreste,  Bộ Nông nghiệp Pháp cho biết, ước tính sản lượng rượu vang ở Pháp là 37 triệu đến 38,2 triệu hectoliters.( 1 hectoliter tương đương 100 lít) 
Giá trị trung bình khoảng 37,6 triệu hecliter, có thể thấp hơn 17% so với sản lượng năm ngoái và thấp hơn 16% so với mức trung bình. Đây là năm "thấp lịch sử" và thấp hơn sản lượng năm 1991, một năm bị ảnh hưởng mạnh bởi sương mù vào mùa xuân.
"Sự sụt giảm trong sản xuất chủ yếu là do những đợt sương mù nghiêm trọng vào mùa xuân, ảnh hưởng đến, ở giai đoạn nhạy cảm, sự phát triển của cây nho ở tất cả các vùng", ông Agreste cho biết.
 
Sản lượng năm nay của Champagne dự kiến ​​sẽ tăng lên 8% nhưng vẫn thấp hơn 9% so với mức trung bình của năm 2012-2016.
Khu vực Bourgogne và Beaujolais , nơi bị thiệt hại lớn vào năm 2016, đã tăng lên 14 phần trăm.
 
Thung lũng Loire , bị ảnh hưởng bởi băng giá, đã được an toàn từ bệnh crytogamic. Sản lượng có thể cao hơn 7% so với năm ngoái.
Tại Bordeaux , sản xuất sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sương giá rét. Khối lượng giảm xuống 18%.
Ở Languedoc-Roussillon , băng giá ảnh hưởng đến cả bộ phận Aude và Hérault. Lưu vực này có thể giảm 6%.
Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (0)

GHÉ THĂM TOP WINE & MORE

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN TIK TOK

HƠN 7.900 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN

CAM KẾT 100%

Hàng chính hãng 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Nhận hàng chỉ trong 30 phút 

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

(Xem chi tiết)

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên nghiệp & chu đáo