Hướng tới năm 2018 tuyệt vời cho rượu Prosecco
Năm 2018 có thể là một trong những năm sản xuất tốt nhất cho rượu Prosecco, theo tập đoàn Tutelary Consortium cho rượu Prosecco DOC.
Stephano Zanette, chủ tịch của Consortium, nói rằng các điều kiện trong khu vực gần như “hoàn hảo” cho việc sản xuất Prosecco.
“Vào đầu năm 2018, nhiệt độ lạnh bất thường còn sót lại từ năm trước đã khiến 10.242 người trồng nho của Consortium trở nên lo lắng. Nhưng chu kỳ sinh dưỡng của cây nho đã duy trì được mức trung bình của những năm này, cho phép chúng ta vượt qua những khó khăn do cái lạnh vào cuối mùa đông năm ngoái đã làm tổn hại một phần quan trọng trong quá trình sản xuất, ” Zanette nói.
Thời tiết ở đây khá lý tưởng và nho không bị ảnh hưởng, không giống như ở các vùng khác của Ý, nơi nấm mốc hay bụi mốc thường xuất hiện.
“Mưa và nhiệt độ thấp hơn là chính xác những gì chúng tôi đã hy vọng trong nhiều ngày. Dự báo cho vụ thu hoạch sắp tới khá là lạc quan, vì ban đêm lạnh hơn và sự chênh lệch nhiệt độ lớn hơn giữa ngày và đêm giúp tăng thêm hương thơm và sẽ nâng cao chất lượng của nho, ”ông Zanette kết luận.
Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?